Tư vấn thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đơn giản mà vẫn đáp ứng được tiện nghi

Tham khảo những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đơn giản theo xu hướng hiện đại của công ty Nội Thất Đức Dương. Thiết kế mới nhất của chúng tôi đều được nghiên cứu dựa trên yêu cầu và thói quen sử dụng cơ bản của người phụ nữ nội trợ Việt Nam, để có thể đưa ra những mẫu thiết kế hợp lý và tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ những công năng cần thiết, gắn kết những tiện nghi từ thiết bị phục vụ cho nấu ăn.

Tủ bếp gỗ công nghiệp Đức Duowg có cấu tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, cánh tủ, thành thùng cũng như hệ thống ngăn kéo gỗ công nghiệp không bị cong vênh, co ngót. Sản phẩm được bố trí công năng đầy đủ và sắp xếp hợp lý, hình dáng đơn giản với tủ bếp hình chữ L, tủ bếp hình chữ I nên rất tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, có thể thêm bàn đảo hoặc bàn ăn mini tùy thuộc vào kiến trúc của không gian. Kết cấu cơ bản bao gồm tủ bếp trên, dưới, tủ đứng…Hệ thống phụ kiện và thiết bị chính hãng .

Đơn giản hóa đường nét, chi tiết trang trí cầu kì, không sử dụng tay nắm hoặc chỉ dùng kiểu đơn giản, nhỏ gọn giúp căn bếp trở nên gọn gàng hơn, sự kết hợp vật liệu có thể tăng thêm vẻ sinh động cho không gian bếp, nên sử dụng một phần tủ bếp để trang trí bằng họa tiết vân gỗ ấn tượng, hoặc màu sắc nổi bật. Gam màu trung tính, màu trắng, màu sắc nhẹ nhàng thích hợp với phong cách thiết kế này, để có thể cân đối giữa chi phí và thiết kế, bạn có thể dựa vào tư vấn thêm của những chuyên gia tủ bếp Nội Thất Đức Dương, hoặc liên hệ 0906232528 để được trả lời mọi thắc mắc khi trang trí nội thất gia đình.

Tu-bep-go-cong-nghiep-hien-dai-va-uu-diem (3)

Tu-bep-go-cong-nghiep-hien-dai-va-uu-diem (4)

Tu-bep-go-cong-nghiep-hien-dai-va-uu-diem (5)

Tu-bep-go-cong-nghiep-hien-dai-va-uu-diem (6)

Tu-bep-go-cong-nghiep-hien-dai-va-uu-diem (1)

Tu-bep-go-cong-nghiep-hien-dai-va-uu-diem (2)

 

Đăng bởi admin . Mục Dịch vụ, Tư vấn, Tư vấn và thiết kế

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack