Tủ bếp Laminate trong không gian màu xám ấm áp và sang trọng

Mỗi một màu sắc trong thiết kế đều có vị trí nhất định và mang những tầng lớp ý nghĩa khác nhau. Xu hướng hiện nay dùng khá nhiều màu sắc trung lập. Trong nhiều lĩnh vực thiết kế, màu trung tính được dùng để tạo bối cảnh, thông thường cần phải kết hợp với màu sắc tươi sáng hơn. Màu trung tính tạo những tầng lớp tinh tế, trước đây, người ta thường không nhận ra tác dụng của chúng bởi nó bị ảnh hưởng bởi các màu sắc nổi bật vây quanh.

Thiết kế tủ bếp màu xám ngày càng xuất hiện nhiều trong bối cảnh trang trí nội thất đang phát triển hiện tại. Màu xám cũng có nhiều sắc độ từ nhạt, xám đậm cho đến xám đen…Màu xám là hiện thân của tính bảo thủ và hình thức, đôi khi ở một số nền văn hóa, người ta không coi trọng màu xám vì quan niệm nó buồn tẻ, tuy nhiên hiện nay, nó thường được dùng trong các thiết kế dành cho các doanh nghiệp, những nơi trang trọng và chuyên nghiệp. Quan niệm trong giới trẻ cũng yêu thích màu xám, bởi nó gắn liền với săc màu thời trang mùa đông, và mặc nhiên được coi như một gam màu ấm áp.

Thiết kế tủ bếp màu xám chủ đạo nằm trong không gian xám

Toàn bộ sắc màu trong căn bếp này đều đi theo gam xám chủ đạo, Thiết kế tủ bếp hình chữ L đầy đủ tiện nghi và sang trọng với chất lượng hoàn hảo và chi tiết tinh tế. Màu sắc trắng và vàng đi cùng khá hài hòa và tương hỗ cực kì hiệu quả với màu xám, giúp căn bếp sáng sủa và bắt mắt hơn rất nhiều. Gỗ công nghiệp phủ Laminate là vật liệu cao cấp, được ứng dụng trong căn bếp này vừa có độ bền cao lại đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Thiết kế dễ dàng ứng dụng cho mọi căn bếp cũng như là hình mẫu để bạn yêu cầu design tủ bếp dành riêng cho kiến trúc của không gian nhà bạn.

Không gian bếp hiện đại sang trọng

Không gian bếp hiện đại sang trọng

tủ bếp đẹp cùng với vật liệu cao cấp

tủ bếp đẹp cùng với vật liệu cao cấp

Tủ bếp hình chữ I trong không gian nội thất ấn tượng

Trang trí tủ bếp bằng những sọc kẻ màu vàng hay phối hợp nội thất đồng gam màu theo các sắc độ đều là những biện pháp hiệu quả để trang trí cho căn bếp của bạn đẹp và sinh động hơn. Mẫu tủ bếp Laminate màu xám nhạt kết hợp trắng và tủ bếp Laminate vân gỗ dưới đây có thiết kế đơn giản, cánh phẳng không tay nắm tinh tế đi kèm phụ kiện cao cấp, vật liệu cao cấp và cách design vô cùng sáng tạo. Bạn lựa chọn thiết kế bất kì chúng tôi đều có thể phân tích và đưa ra giải pháp trang trí nội thất tổng thể ứng dụng thực tế dành cho ngôi nhà bạn.

Thiết kế tủ bếp màu trung tính

Thiết kế tủ bếp màu trung tính

tu-bep-mau-xam-trung-tinh-sang-trong (4)

tu-bep-mau-xam-trung-tinh-sang-trong (5)

 

Đăng bởi admin . Mục Dịch vụ, Tư vấn và thiết kế

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack