Thiết kế tủ bếp căn hộ 2710-C2 Mandarin Garden

Qua sự giới thiệu của bạn bè, chị Trang đã liên hệ với công ty nội thất Đức Dương để đặt hàng tủ bếp cho căn hộ mới của của gia đình tại địa chỉ 2710 – C2 Mandarin Garden. Tổng diện tích toàn căn hộ là 114,2 m2 với hai phòng ngủ rộng và một ban công hướng tây nam. Vị trí đặt tủ bếp đươc bài trí cùng không gian phòng khách rất hài hòa, sang trọng.

thiet-ke-tu-bep-gia-dinh

 Thiết kế tủ bếp mandarin garden

Theo yêu cầu từ phía chị trang, toàn bộ nội thất nhà bếp sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo. Trong đó bao gồm tủ bếp được thiết kế dáng thẳng với tủ bếp trên và tủ bếp dưới được chia thành nhiều ngăn chức năng khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của gia đình.

thiet-ke-tu-bep-gia-dinh-1

 Tủ bếp được thiết kế dáng thẳng nhỏ gọn

Phần đảo bếp đa năng vừa có tác dụng làm bàn ăn nhỏ gọn, tiện lợi vừa có tác dụng để đồ, làm tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp. Thiết kế không gian bếp mở giúp cho người nội trợ luôn cảm thấy thích thú, dễ chịu mỗi khi nấu ăn lại được nhìn ngắm mọi vật đang chuyển động bên ngoài ngôi nhà.

thiet-ke-tu-bep-gia-dinh-2

 Không gian bếp thoáng rộng, đẹp mắt

Mẫu tủ bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại này thực sự rất phù hợp với kiến trúc căn hộ chung cư cao cấp Mandarin garden. Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế 3d, các kiến trúc sư đã gửi đến cho gia đình chị Trang và được mọi người rất thích. Chị Trang đã đồng ý ký ngay vào bản vẽ và yêu cầu công ty nội thất Đức Dương thi công ngay tủ bếp và lắp đặt hoàn thiện cho gia đình chị.

thiet-ke-tu-bep-gia-dinh-4

Bàn đảo bếp đa năng

Sau 1 tuần thi công thì toàn bộ hạng mục tủ bếp đã được hoàn thiện và triển khai lắp đặt cho gia đình chị Trang. Gia đình chị đã rất hài lòng và gửi lời cảm ơn đến phía công ty Đức Dương.

thiet-ke-tu-bep-gia-dinh-3

 Có thể sử dụng làm bàn ăn tiện dụng

thiet-ke-tu-bep-gia-dinh-5

 Bên trong bàn đảo có nhiều ngăn chứa đồ rộng rãi

Đăng bởi admin . Mục Công trình đã thực hiện

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack