Thi công tủ bếp, nội thất căn hộ 1006 – C2 Mandarin Garden

Qua tham khảo từ một số căn hộ lân cận, chị Dương đã quyết định gọi đến công ty nội thất Đức Dương để yêu cầu được tư vấn và thiết kế tủ bếp, nội thất gỗ cho căn hộ của gia đình tại 1006 – C2 Mandarin Garden.

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-4

Tủ bếp thiết kế dáng chữ L nhỏ gọn

Tủ bếp và nội thất phòng ăn sử dụng vật liệu chủ yếu là gỗ sồi và gỗ veneer sồi. Đây là những vật liệu có tông màu vàng sáng nên tương đối phù hợp với không gian kiến trúc chung của căn hộ.

Dáng chữ L nhỏ gọn, tiện dụng cho phép người nấu bếp có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí mong muốn trên tủ bếp. Phần gấp khúc có chức năng giống như một đảo bếp mini, cho phép các thành viên trong gia đình quây quần, xum họp sau những giờ làm việc vất vả để cùng nhau nhâm nhi những thức uống ngon mát, bổ dưỡng.

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-3

Khay chia đũa thìa

Hệ ray trượt thông minh orgarline cho phép phân chia đũa thìa thành những ngăn nhỏ, rất thuận tiện cho việc cất lấy mỗi khi nấu bếp.

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-11

Giá đựng giao thớt ẩn bên trong tủ bếp dưới

Giá đựng dao thớt được thiết kế ẩn bên trong tủ bếp và có ray trượt kéo ra kéo vào giúp cho các đồ nội thất nhà bếp được sắp đặt một cách gọn gàng, ngăn nắp lại vừa an toàn cho người sử dụng

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-10

Khu bếp phụ

Trong hạng mục cửa gỗ, vợ chồng chị Dương thống nhất lựa chọn khung xương bằng gỗ tự nhiên ghép thanh, bề mặt phủ laminate LK4473. Vật liệu này có lợi thế là bề mặt giống vân gỗ song lại không hề bị thấm nước và mối mọt ăn mòn. Giá thành sản phẩm cũng tương đối phải chăng phù hợp với định mức chi tiêu của gia đình anh chị.

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-14

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-15

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-2

Nội thất phòng kháchphòng ngủ master, phòng ngủ con trai chị Dương đều sử dụng tấm laminate vân gỗ và laminate màu ghi sữa. Hai màu sắc này kết hợp với nhau một cách hài hòa, giúp tạo nên một không gian tươi mới và tràn ngập hơi ấm tự nhiên.

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-5

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-6

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-7

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-1

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-12

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-13

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-8

thiet-ke-tu-bep-noi-that-gia-dinh-9

Đăng bởi admin . Mục Công trình đã thực hiện

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack