Phụ kiện tủ bếp

(7:25-17/04/2014)

Chọn phụ kiện tủ bếp của hãng nào thì tốt?

Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp với nhiều hãng khác nhau như hafele, blum, cariny, grass…chính điều này đã gây ra không ít khó khăn người sử dụng đẻ chọn lựa cho mình  phụ kiện tủ bếp phù hợp và kinh tế vừa để có một bộ tủ bếp bền đẹp, tiên dụng và giá cả hợp lý là những tiêu chí luôn được mọi người quan tâm khi chọn mua phụ kiện tủ bếp.

Phụ kiện tủ bếp thường chia làm hai dạng: phụ kiện đi kèm tủ bếp và phụ kiện rời

phu-kien-tu-bep-cao-cap

phụ kiện tủ bếp

 

Trong đó: phụ kiện đi kèm tủ bếp gồm có một số chủng loại như bản lề, tay nắm tủ bếp, ray trượt, tay nâng. Tất cả đều nên lựa chọn từ những hãng cung cấp phụ kiện có uy tín với chất lượng tốt như Hafele, Grass. Riêng bộ phận tay nâng và ray trượt thì nhất thiết phải có chất lượng tốt để đảm bảo công năng sử dụng được lâu bền và tính tiện lợi.

ban-le-tu-bep

Bản lề góc tủ bếp

phu-kien-tu-bep-cao-cap-3

Ray trượt ngăn kéo tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp rời bao gồm rất nhiều chủng loại như bếp ga, bếp từ, máy hút mùi, máy rửa bát, giá đựng dao thớt, mâm xoay đa năng, thùng gạo, thùng rác…Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, mà khách hàng có thể cân nhắc mua hay không mua các phụ kiện này. Tuy nhiên, ở đây có hai vật dụng là bếp nấu và máy hút mùi thì nên chọn loại tốt, với công năng sử dụng cao của một số hãng như Fagor, Teka, Bosch. Còn lại thì có thể chọn mua của hãng cariny, tân kỷ nguyên để có giá cả rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình hơn.

phu-kien-tu-bep-cao-cap-1

Ngăn kéo đa năng

Hiện nay, các nhà cung cấp phụ kiện thường có nhiều chương trình khuyến mại, triết khấu sản phẩm cho khách hàng. Chính vì thế mà trước khi quyết định mua phụ kiện tủ bếp khách hàng nên hỏi thêm thông tin về triết khấu để có thể mua được những sản phẩm hàng hóa với giá cả tốt nhất.

phu-kien-tu-bep-cao-cap-2

Mâm xoay đa năng

Nội thất Đức Dương

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack