Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ veneer đẹp nhất tháng 8-2015

Thiết kế tủ bếp hình chữ U bao gồm 1 nhánh có tủ bếp trên, 1 nhánh tương tự như đảo bếp và 1 nhánh là bàn barmini, mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phủ veneer ( hoặc Laminate tùy ý) được đánh giá là mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tủ bếp hình chữ U nằm trong không gian bếp khá rộng rãi, thiết kế bếp hoành tráng nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng đãng cần thiết, đem lại cảm giác thư giãn tuyệt vời và niềm cảm hứng khi làm công việc nội trợ.

Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay đang chiếm lĩnh vị trí quan trọng trên thị trường, với các gia đình hiện đại, thay vì chọn lựa tủ bếp gỗ tự nhiên truyền thống gần gũi và quen thuộc, những mẫu tủ bếp cá tính và sắc màu hiện đại lại rất thu hút họ, thể hiện được đẳng cấp cũng như phù hợp với xu hướng thời thượng hiện nay.

Thiết kế hệ thống tủ bếp bàn đảo sang trọng hiện đại

Thiết kế hệ thống tủ bếp bàn đảo sang trọng hiện đại

Tủ bếp hiện đại tích hợp bàn barmini

Thiết kế tủ bếp có bàn barmini tích hợp với bếp là một trong những thiết kế tủ bếp thông minh được nhiều gia đình yêu thích. Khách hàng đến chọn giải pháp tư vấn nội thất tổng thể tại Đức Dương đều yêu cầu tối đa công năng trong một diện tích có sẵn, chuyên gia tủ bếp khảo sát sẽ nghiên cứu ý tưởng nhiều phương án khác nhau và lựa chọn biện pháp tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng mà lại phục vụ được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của mọi gia đình.

Mẫu thiết kế tinh tế, sang trọng và cao cấp

Mẫu thiết kế tinh tế, sang trọng và cao cấp

Tủ bếp cánh phẳng không tay nắm hiện đại

Thiết kế tủ bếp cánh phẳng là xu hướng hiện đại đem lại vẻ đẹp sang trọng cho mọi căn bếp, kết cấu cánh phẳng cốt gỗ công nghiệp bề mặt phủ vật liệu veneer hoặc Laminate đem lại đường nét bền vững không cong vênh, co ngót cho bề mặt tủ. Ở mẫu thiets kế này, tủ bếp trên sử dụng vật liệu Laminate màu trơn ghi, tủ bếp dưới và bàn bar vật liệu veneer màu nâu( có thể dùng Laminate cho đồngbộ) Tủ bếp đạt chất lượng cao, bố trí các khu vực chức năng linh hoạt giúp dễ dàng nấu nướng và sử dụng.

Ngoài yếu tố công năng, thẩm mỹ của căn bếp cũng là một yếu tố được chú trọng

Ngoài yếu tố công năng, thẩm mỹ của căn bếp cũng là một yếu tố được chú trọng

Đăng bởi admin . Mục Dịch vụ, Tư vấn và thiết kế

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack