Xu hướng thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Xu hướng thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Hiện nay, tủ bếp gỗ công nghiệp đang là xu hướng lựa chọn mới và rất được nhiều khách hàng quan tâm bởi vì mẫu mã bắt mắt, nhiều tính năng ưu việt và đặc biệt là giá thành rẻ. Vậy thì làm thế nào để tìm được cho mình thiết kế tủ bếp phù hợp nhất, hãy lắng nghe tư vấn của những nhà thiết kế tủ bếp Đức Dương và tham khảo sản phẩm của chúng tôi. Tủ bếp là một đồ dùng nội thất mang tính lâu dài, bền vững, chi phí đầu tư cho nó khá lớn và mang tính cố định nên ai cũng mong muốn tủ bếp tiện nghi, bền lâu, đẹp mắt. Đối với không gian bếp luôn ẩm ướt, hoặc khu bếp nấu nhiệt độ cao, nên lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp với lõi xanh chống ẩm sẽ tốt hơn. Ưu điểm chịu ẩm, không cong vênh, mối mọt, hình thức hiện đại mang tính xu hướng và ít lỗi mốt, lớp sơn Pu tăng thêm độ bền và bề mặt tinh xảo cho tủ bếp gỗ công nghiệp.

Tham khảo thêm thông tin:

Không gian bếp sinh động và đầy đủ tiện nghi

Không gian bếp sinh động và đầy đủ tiện nghi

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và sang trọng

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và sang trọng

Sắp xếp chức năng trong tủ bếp cần phải được hình dung trước khi thiết kế, bạn nên trao đổi với người thiết kế những chi tiết yêu cầu cụ thể mà hay gặp phải trong quá trình sử dụng để có thể giải quyết được những tình huống khó chịu. Bếp nên được chia ra theo từng khu vực hoặc từng công đoạn của việc nấu ăn, mỗi khu vực để những vật dụng, phụ kiện cần thiết cho công việc ở khu vực ấy. Ví dụ khu vực nấu ăn thì cần để bếp, lò nướng, nồi, chảo, đũa nấu… Những thứ sử dụng thường xuyên thì nên để ở phía trên và sắp xếp gọn gàng trong tầm tay.Sử dụng ngăn kéo thay cho hộc tủ sẽ là một lựa chọn khoa học. Với ngăn kéo bạn có thể sử dụng đến bốn tầng lưu trữ, tận dụng được tất cả khoảng không bên trong hộc tủ. Hơn nữa việc lấy vật dụng cũng dễ dàng hơn vì có thể bao quát được mọi vật bên trong. Nên sử dụng những bộ phân chia bên trong để ngăn kéo gọn gàng ngăn nắp và tối ưu không gian hơn.Các cánh cửa và ngăn kéo bên trong gian bếp được đóng mở rất nhiều lần đồng thời luôn phải tải trọng nặng nên chất lượng của chuyển động là quan trọng không kém. Chất lượng của chuyển động thể hiện ở chỗ đồ nội thất lướt êm khi mở và đóng lại nhẹ nhàng, nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng thêm chức năng hỗ trợ mở để những phụ kiện giúp bạn một tay trong việc bếp núc.

Tủ bếp hiện đại và kết hợp vật liệu tinh tế

Tủ bếp hiện đại và kết hợp vật liệu tinh tế

Và đừng quên quan tâm đến những phụ kiện nằm ẩn bên trong, khuất khỏi tầm mắt như bản lề, ray trượt, tay nâng nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự hoạt động của tủ bếp. Bởi vì phụ kiện đem đến chuyển động đóng mở cho toàn bộ tủ bếp mà những cánh cửa và ngăn kéo trong bếp sẽ được đóng mở rất nhiều lần trong quá trình sử dụng. Tủ bếp Đức Dương với hệ thống phụ kiện hiện đại bậc nhất và đảm bảo chính hãng, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều thiết kế tủ bếp gỗ veneer, tủ bếp Laminate, tủ bếp gỗ tự nhiên tại website :tubepducduong.com

Thiết kế đơn giản đang là xu hướng

Thiết kế đơn giản đang là xu hướng

Đăng bởi admin . Mục Tư vấn, Tư vấn chọn vật liệu

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack