Tư vấn tủ bếp thông minh dành cho các bà nội trợ

Thiết kế tủ bếp hiện đại và tối ưu công năng

Tiêu chí đầu tiên mà bà nội trợ nào đi chọn mua tủ bếp cũng là thẩm mỹ, nhiều mẫu mã đa dạng sẽ giúp cho người phụ nữ dễ dàng chọn sản phẩm ưng ý nhất với mình, đôi khi băn khoăn, đắn đo và bỏ nhiều thời gian để chọn lựa là một tính sẵn có của bất kì một người phụ nữ nào, hiểu được mong muốn của khách hàng, và quan niệm luôn đặt vào vị trí của người sử dụng để thiết kế những sản phẩm hoàn hảo nhất, công ty Nội Thất Đức Dương đã đầu tư phát triển showroom nội thất sang trọng, hoành tráng và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để trao đổi, tư vấn miễn phí cho khách hàng, giải tỏa mọi băn khoăn, thắc mắc, công việc trang trí nhà cửa chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Thiết kế tủ bếp hiện đại là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh của Đức Dương, những mẫu tủ bếp đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng, thỏa mãn tính thẩm mỹ lại rất gọn gàng bắt mắt, những kiểu tủ bếp gọn gàng phù hợp với thiết kế nhà có diện tích không lớn là giải pháp hữu ích và mang tính ứng dụng thực tế cao. Đem lại cho người dùng sự kiểm soát tốt chức năng của khu bếp, đánh lừa “thị giác” khiến căn bếp như được rộng ra trong điều kiện diện tích bếp nhỏ và vừa rất lớn.

Khi thiết kế tủ bếp, bạn cần cân đối giữa diện tích khu bếp và chiều dài của tủ. Nếu bạn biết tận dụng từng khoảng không nhỏ trong gian bếp, bạn sẽ thấy thoải mái và tiện nghi. Tủ bếp thông minh là đáp ứng mọi thứ bạn cần trong quá trình nấu nướng, bố trí cần khoa học, sắp xếp theo thứ tự để tiện lợi khi sử dụng. Để có thể được tư vấn cụ thể về giải pháp thiết kế tủ bếp thông minh, hãy đến với Đức dương.

Tu-bep-hien-dai-thong-minh

Tủ bếp Laminate đơn giản mà ấn tượng

tu-bep-thong-minh-tu-bep-hien-dai (1)

hệ thống lưu trữ thông minh rất cần thiết

tu-bep-thong-minh-tu-bep-hien-dai (2)

Tủ bếp gỗ công nghiệp là xu hướng mới

tu-bep-thong-minh-tu-bep-hien-dai (3)

Tủ bếp thoáng đãng, tiện nghi

tu-bep-thong-minh-tu-bep-hien-dai (4)

Thiết kế tủ bếp đơn giản nhưng rất tinh tế và ấn tượng

Để được tư vấn thiết kế tủ bếp đẹp và hiện đại, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 – 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 – Email: info@noithatducduong.com

 

Link bài viết: Tư vấn tủ bếp thông minh dành cho các bà nội trợ

Tags: ,

Đăng bởi admin . Mục Tư vấn, Tư vấn tủ bếp

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack