Tư vấn thiết kế thư phòng tại gia

Theo thời gian biến chuyển về đỉều kiện cư trú cũng như thay đổi cách thức đọc sách mà thư phòng ngày càng ít xuất hiện trong cơ cấu phân chia mặt bằng. Nhưng không gian này không vì thế mà mất đi vị thế trang trọng vốn có. Xu hướng hiện nay là kệ sách không khép mình ở những thư phòng cổ điền nữa mà “liên tục phát triển” sang những không gian khác nhau trong nhà ở tùy theo tính chất sử dụng của gia chủ.

 Tư vấn thiết kế thư phòng tại gia

noi-that-gia-dinh-thu-phong

Nội thất thư phòng cổ điển, quý phái

Lựa chọn giải pháp nào để bố trí kệ sách – góc đọc sách – nơi đàm đạo trong nhà tùy thuộc vào hiện trạng không gian và khả năng sáng tạo của gia chủ cũng như thiết kế.

Mỗi nhà có mỗi hoàn cảnh, có vị trí, kinh phí và sở thích khác nhau trong việc bố tri giá sách và nơi đọc sách. Tuy nhiên vẫn có những giải pháp tham khảo mang tính gợi Ý để giải quyết chủ yếu ở ba vấn đề: vị trí, đặc trưng phong  thủy, và kỹ thuật – mỹ thuật cho không gian lưu trữ – đọc sách.

noi-that-gia-dinh-thu-phong1

Những góc đọc sách kết hợp với nơi làm việc tại nhà kiểu ” đo ni đóng giày ” theo thực tế các ngóc ngách trong nhà và đối tượng sử dụng,

Vị trí thư phòng theo phong thủy

Về vị trí: cả nhà có thể sử dụng một thư phòng chung, và thông thường đật ở vị trí ít bị xáo trộn, không quá cao mà cũng không quá tháp (đối với nhà phố nhiều lầu). Trường hợp nhà vườn hay biệt thự thỉ phòng thư viện đặt gần phòng sinh hoạt gia đỉnh hoặc phòng thờ. Nên tránh đặt cạnh bếp hoặc phòng ăn vì tính chất sinh hoạt khác nhau sẽ gây ảnh hưởng lẫn nhau. Trường hợp là căn hộ chung cư không nhiêu phòng thi giải pháp hợp lý hơn cả là tạo một góc làm việc, kết hợp tủ sách làm vách ngăn cho căn hộ luôn.

Quý khách hàng đang tìm kiếm:

noi-that-gia-dinh-thu-phong2

Những biến tấu từ hiện đại đến cổ điển của kệ sách đem lại sự phong phú cho nội thất nhà ở. Không gian kệ sách cũng rất phù hợp với để làm nơi trưng bày vật kỉ niệm, các chiến tích hoặc bộ sưu tập của gia chủ.

noi-that-gia-dinh-thu-phong3

Nội thất thư phòng với những giá kệ lớn

Về phong thủy: đây là không gian kết hợp giữa thư phòng theo kiếu Đông phương (nơi đọc sách, lưu trữ sách vở, đàm đạo… thuộc hành mộc) và văn phòng theo kiều Tây phương với các vật dụng tiện nghi (máy tính, trang thiết bị chuyên môn…thuộc hành kim). Hai hành đói lập này tưởng chừng xung khác nhau nhưng thực ra mang tinh bổ sung tương hỗ lẫn nhau. Nếu thiên về đọc sách, tra cứu thì các bố trí sẽ cần được bổ sung thêm hành mộc trong sử dụng vật liệu. Ví dụ các tủ sách nên dùng gỗ và kính( mộc và thủy) sàn có thể lát gỗ hay thảm tạo sự ấm áp, đồng bộ.

Đăng bởi admin . Mục Tư vấn, Tư vấn nội thất gia đình

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack