Tư vấn thiết kế nội thất theo phong thủy

PHONG THỦY CẤM KỴ: “CÁC VẬN DỤNG KHÔNG NÊN ĐẶT TRONG NHÀ”

Trong ngôi nhà bạn có nhiều thứ bạn tưởng như vô hại, nhưng trong phong thủy nó mang lại những điều cực kỳ cấm kỵ khiến cuộc sống của bạn không được thoải mái, các mối quan hệ bế tắc, trì trệ trong tình cảm, công việc, cuộc sống. Để thay đổi nó cực kỳ đơn giản. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có một không gian tuyệt vời để thay đổi cuộc sống tốt hơn.

tu-van-noi-that

Trang trí nội thất theo phong thủy là điều cần thiết

1. Hoa khô
Hoa khô tạo nên phong thuỷ không tốt cho chủ nhân ngôi nhà bởi vì chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Khi bạn trưng hoa khô trong không gian sống của mình, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho bạn. Lúc đó, bạn mệt mỏi, chỉ mong muốn quay lại thời gian ấu thơ hoặc muốn nối lại tình xưa với người đã không còn yêu và trân trọng bạn. Bạn cảm thấy bị ngập chìm trong nổi ám ảnh của quá khứ và tin rằng “thời vàng son” đã qua rồi. Hãy cải thiện tình hình này bằng cách mua một chậu hoa tươi để ngay lối ra vào và nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn vào mỗi ngày mới Hoa khô khiến cho không gian của bạn trở nên trì trệ và mệt mỏi.

tu-van-noi-that-theo-phong-thuy

Nội thất theo phong thủy mang đến cho cuộc sống gia đình bạn những điều tốt lành

2. Máy móc hư hỏng
Trong phong thuỷ :đồ điện tử trong gia đình đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đó, máy móc hư sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ, những mối quan hệ bạn đang có và công việc bạn đang làm. Bạn tốt nhất nên đi sửa chúng ngay lập tức hoặc nếu không sửa chữa được thì hãy vứt chúng đi, thà để không gian đó trống còn hơn là cứ để một chiếc tivi, máy nghe nhạc bị hư.

3. Cây đã chết
Bạn tin rằng cây tượng trưng cho sự tăng trưởng trong phong thuỷ? Điều này chỉ đúng cho cây còn sống. Nếu cây trong nhà bạn đang bị héo, rủ xuống hoặc chết, chúng sẽ tạo ra những vấn đề không hề đơn giản chút nào. Bạn sẽ cảm thấy suốt ngày mệt mỏi, buồn ngủ khi đang làm việc và không có hứng thú trong quan hệ tình dục. Nếu cây nhà bạn chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn, hãy bỏ chúng đi, mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận. Còn nếu cây nhà bạn chết chỉ vì bạn mang số…sát cây, tốt nhất là không nên chưng cây trong nhà nữa

noi-that-phong-ngu3

Mọi không gian trong nhà , kể cả phòng ngủ cũng nên sắp xếp theo phong thủy

4. Thuốc hết hạn
Giữ thuốc và mỹ phẩm quá hạn không chỉ gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của bạn mà còn có hại cho ngôi nhà yêu dấu của bạn. Những thứ này có chứa luồng khí độc, khiến bạn cảm thấy khó giải phóng năng lượng, thư giãn và trẻ hoá. Hãy ngay lập tức đến tủ thuốc và nhà phòng tắm để loại bỏ những món đồ quá đát này ngay lập tức nhé!
5. Thức ăn cũ trong tủ lạnh
Phong thuỷ xem thức ăn là biểu tượng cho khả năng cho và nhận tình yêu và do đó, việc chứa trong tủ lạnh nhiều thức ăn cũ được xem là mối nguy hại cho các mối quan hệ bạn đang sở hữu. Hãy dọn tủ lạnh của mình trung bình một tuần một lần, loại bỏ tất cả những món đồ đã quá hạn, cũ và đang phân hủy. Với việc thực hiện đều đặn công việc này, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình với người khác và việc nhận lại sẽ không còn là trở ngại lớn nữa.
6. Ảnh người yêu cũ
Thậm chí bây giờ bạn vẫn còn giữ liên lạc với người cũ và mối quan hệ của hai bạn vẫn được duy trì ở mức bạn tốt nhưng thật không hay chút nào khi hình ảnh của họ vẫn được treo trên tường nhà bạn. Hình ảnh chứa một nguồn năng lượng đặc biệt mà bạn không nên coi thường. Chúng sẽ luôn tác động vào tiềm thức của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, hãy xếp gọn gàng những hình ảnh của người cũ lại, đặt chúng vào trong những quyển album.
7. Rác của người khác .
Nếu bạn đang bị cám dỗ để chấp nhận đề nghị của diễn viên, bạn bè và người thân những vật dụng mà họ đã sử dụng qua . Đôi khi chúng ta chấp nhận “rác” của người khác vì những gì tôi gọi là một tâm lý nghèo , vì bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ có đủ tiền để mua những gì bạn thực sự muốn . Bạn lưu trữ tất cả những thứ trong tủ quần áo , gác xếp của bạn , và tầng hầm tạo ra hung khí. Tạo THỊNH VƯỢNG cho mình bằng cách từ chối dứt khoát không nhận “rác” của người khác .

8. Quà tặng từ người mà bạn không thích
Nếu bạn nhận được một món quà từ một người không thích, thù địch , hay tiêu cực, mỗi khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ cảm thấy giận dữ , đặc biệt là nếu món quà của họ đã được đưa ra nghĩa vụ chứ không phải là tình yêu.
Đôi khi bạn nhận được một món quà từ một người bạn yêu , nhưng bạn thực sự không quan tâm về món quà đó. Những món quà thu hút năng lượng tiêu cực bởi vì mỗi khi bạn nhìn vào các mặt hàng , có ý thức hay vô thức bạn suy nghĩ về cách bạn muốn bạn chưa bao giờ nhận được nó. Bạn có thể bán , tặng cho, hoặc loại bỏ tất cả những món quà đến từ những người không thích hoặc bạn không sử dụng tới , dù là hàng đắt tiền.
9. Hình ảnh bạo lực hoặc bản nhạc gây căng thẳng .
Chúng ta đang sống trong một thế giới mà bạo lực phổ biến trong các phương tiện truyền thông , nhưng không vì lý do đó mà bằng cách đưa vào nhà của bạn với các tác phẩm nghệ thuật có chủ đề bạo lực . Sẽ tốt hơn nếu dán lên bức tường của bạn với hình ảnh lạc quan và đặt lên kệ của bạn các hình ảnh hoặc vật dụng mà làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc . Tương tự như vậy , âm nhạc nên tạo sự hài hòa chứ không phải là sự hỗn loạn trong nhà của bạn. Trước khi bạn mua hoặc tải về âm nhạc, chắc chắn rằng nó giúp bạn thư giãn , hoặc làm cho bạn cảm thấy thoải mái .
10 . Giường ngủ cũ của người khác
Giường , nệm , ghế sofa ngủ ,giữ năng lượng của những người ngủ trên chúng. Vì vậy , tốt nhất là để tránh mang một chiếc giường vào nhà của bạn nếu bạn không biết những người ngủ trên nó bởi vì bạn sẽ nhận về cho mình tất cả các vấn đề của chủ sở hữu cũ .Vì vậy, khuyên bạn nên mua vào một chiếc giường mới , nệm và drap mới để mang lại nguồn năng lượng hoàn toàn mới vào nhà của bạn và cuộc sống của bạn .
11 . Mời người mà bạn không thích về nhà.
Nếu bạn không thích một ai đó thì không mời anh ấy hoặc cô ấy về nhà của bạn vì điều này mang lại năng lượng tiêu cực vào môi trường trong nhà của bạn . Tất cả chúng ta thường cho phép các thành viên gia đình hoặc liên kết kinh doanh vào nhà của chúng ta bởi vì chúng ta cảm thấy bắt buộc . Nếu bạn phải giải trí, hay mối quan hệ kinh doanh mà bạn không thích , hoặc mối quan hệ gia đình không tốt thì nên gặp gỡ những người này tại một nhà hàng hoặc một nơi trung lập. Như vậy, năng lượng tiêu cực của họ sẽ không ghé thăm nhà của bạn.
Trên đây là một số tip hướng dẫn bạn loại bỏ những thứ tưởng như vô hại thật đơn giản. Nào, hãy bắt tay vào dọn dẹp ngay thôi.!

Đăng bởi admin . Mục Tư vấn phong thủy, Uncategorized

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack