Tư vấn phong thủy cho căn bếp hiện đại của gia đình

Cho dù có nhiều hay ít trang thiết bị hiện đại nhưng về cơ bản vẫn luôn cần” giảm hung, tăng cát”. Thông thường, chúng ta biết đến phong thủy nhưng sự am hiểu tường tận thường có giới hạn. Các vấn đề về phong thủy bếp hay liên quan đến bố trí các không gian kề cận, và sự tác động của trong – ngoài bếp, bạn có thể tham khảo ý kiến của những nhà thiết kế chuyên nghiệp của công ty Đức Dương.

tu-bep-cong-nghiep-hien-dai5

Nội thất tủ bếp hiện đại, tinh tế

Về vị trí lắp đặt tủ bếp: Cơ bản nhất là hỏa kỵ với thủy nên khi thiết kế tủ bếp hiện đại không nên đặt quá gần khu chứa nước hoặc vệ sinh. Nên bố trí bếp theo dây chuyền hoạt động đúng tiêu chuẩn thiết kế bếp: rửa – gia công thô – nấu – soạn -dọn rửa, và như vậy chậu rửa sẽ không thể sát bên hoặc đối diện miệng lò nấu mà là nằm theo quan hệ tam giác với bếp và tủ lạnh, hoặc ít ra cũng là song song, về một phía và có khoảng cách so với nội thất tủ bếp.

Miệng biếp cũng không được nhìn vào cửa vệ sinh nếu là hệ tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U. Nếu gặp trường hợp bất khả kháng do cấu trúc nhà từ đầu mặc định như vậy, có thể dùng vách ngăn, kệ tủ để che bớt lại cho kín đáo.

Đối với không gian khác, nguyên lí dẫn khí phù hợp với phong thủy là không nên để thán khí của bếp truyền sang phòng khác( đưa mùi, khói, lan truyền ảnh hưởng đến sức khỏe…). Thiết kế tủ bếp đơn giản ngày nay thường khá được ưa chuộng, tủ bếp hiện đại dễ dàng thiết kế và thi công tủ bếp. Công ty Đức Dương là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất và thiết kế tủ bếp, bạn có thể tham khảo những mẫu tủ bếp cao cấp, tủ bếp hiện đại, hoặc tủ bếp cổ điển để có cảm hứng trang trí cho ngôi nhà của mình.

tu-bep-cong-nghiep-hien-dai.2JPG

Thiết kế tủ bếp ấn tượng

tu-bep-go-cong-nghiep-mau-trang-sang-trong

Tủ bếp màu trắng trang nhã, thoáng đãng

Đăng bởi admin . Mục Tư vấn, Tư vấn phong thủy

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack