Bạn biết gì về tủ bếp gỗ sồi tự nhiên

Gỗ sồi có tông màu sáng và được chia làm hai loại là sồi đỏ và sồi trắng. Do có đường vân gỗ đẹp và dễ sơn tùy chỉnh màu sắc sáng tối theo yêu cầu nên tủ bếp gỗ sồi đang rất được ưa chuộng hiện nay.  Ngoài ra, giá thành của một bộ tủ bếp gỗ sồi cũng khá phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt.

tu-bep-go-doi-tu-nhien-1

Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên sơn PU màu vàng sáng

Tùy thuộc vào sở thích và kiến trúc ngôi nhà mà khách hàng có thể lựa chọn làm tủ bếp gỗ sồi tự nhiên hay tủ bếp gỗ veneer sồi. Thông thường, các gia đình truyền thống hay thích làm tủ bếp bằng gỗ tự nhiên. Vì chúng mang vẻ đẹp nhân bản của gỗ, đồng thời lại có thể tạo nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt theo yêu cầu.

tu-bep-go-soi-tu-nhien-2

Tủ bếp gỗ sồi sơn PU màu gỗ tự nhiên – 1

Với đặc điểm cấu tạo nguyên khối nên gỗ tự nhiên có tính ổn định rất cao. Cho dù khách hàng sử dụng loại gỗ gì đi chăng nữa thì kết cấu của tủ bếp vẫn rất chắc chắn và bền đẹp qua thời gian sử dụng. So với tủ bếp gỗ công nghiệp thì tuổi thọ của tủ bếp gỗ tự nhiên cao hơn nhiều.

tu-bep-go-soi-tu-nhien-4

Tủ bếp gỗ veneer sồi đẹp – cánh panel

Hiện nay, khi mà nguồn nguyên liệu gỗ sồi tự nhiên đang ngày càng khan hiếm và đắt đỏ thì người ta bắt đầu chuyển hướng sang sử dụng sản phẩm gỗ veneer sồi  (đây cũng là một dạng của gỗ sồi tự nhiên nhưng được lạng mỏng để nâng cao giá trị sử dụng và tiết kiệm chi phí).

tu-bep-go-soi-tu-nhien-dep

Tủ bếp gỗ veneer sồi có phào len nóc tủ

Một cây gỗ sồi tự nhiên có thể lạng ra được rất nhiều tấm veneer mỏng với bề mặt giống hệt gỗ tự nhiên. Trong quá trình thiết kế tủ bếp, các kiến trúc sư thường tư vấn cho khách hàng nên sử dụng kết hợp tấm bề mặt gỗ veneer với các cốt gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên ghép thanh để giảm giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo độ bền và công năng sử dụng tốt.

mau-tu-bep-go-veneer-tan-bi-dep

 Tủ bếp gỗ veneer sồi sơn PU màu cánh gián đẹp – 2

Cũng giống như tủ bếp gỗ sồi tự nhiên, tủ bếp gỗ veneer sồi rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã thiết kế và chúng có giá bán rẻ hơn hẳn mà gia đình nào cũng có khả năng sử dụng.

bảo hành3

Đăng bởi admin . Mục Tư vấn, Tư vấn chọn vật liệu

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack