Tủ bếp gỗ óc chó bao nhiêu tiền 1 mét. Báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên

Hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn tủ bếp, tôi có một căn chung cư trong đó phần diện tích dành cho khu vực nấu nướng rơi vào tầm 12-15m2, trong đó đã kê 1 bộ bàn ăn 4 chỗ ngồi. Tôi muốn làm tủ bếp bằng gỗ óc chó tự nhiên, nhưng không biết gỗ này có đắt không, có dễ cong vênh không? Vậy tôi muốn hỏi nên làm tủ bếp kích thước thế nào và giá thành bao nhiêu thì hợp lí ạ? (Ngọc Đình – CC Green Star, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời: Chào anh Ngọc Đình, trước hết cảm ơn Anh đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục hỏi đáp của Nội Thất Đồng Gia. Chúng tôi xin tư vấn cho anh như sau:

Hiện nay, riêng trên địa bàn Hà Nội, không khó để anh có thể tìm được một mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ cao cùng giá thành hợp lí. Tuy nhiên, chúng ta hãy xét kĩ những yêu cầu anh đang cần cho một chiếc tủ bếp phù hợp với gia đình mình:

tu bep go oc cho bao nhieu tien 1 met. bao gia tu bep go tu nhien.

Thiết kế & thi công tủ bếp tại nhà anh Hải – Ngoại Giao Đoàn

  • Tủ bếp bằng gỗ óc chó tự nhiên đạt chuẩn
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Kích thước phù hợp với không gian và hài hòa cùng bộ bàn ghế ăn
  • Độ bền cơ học cao, không cong vênh, ẩm mốc, mối mọt

Đó đều là những yếu tố quan trọng để cấu thành nên giá cả của một chiếc tủ bếp. Thông thường, giá của tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ rẻ hơn, chủng loại phong phú và thời gian thi công nhanh hơn tủ bếp gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp lại gặp phải các vấn đề về độ an toàn, độ bền và tính thẩm mỹ không cao bằng các dòng tủ gỗ óc chó cao cấp.

Với không gian bếp tầm 15m2 trong đó đã kê bàn ăn 4 chỗ thì tủ bếp chữ I hoặc chữ L chiều dài tầm 2,5m-2,7m sẽ giúp tiết kiệm không gian hiệu quả mà vẫn đảm bảo công năng cần thiết. Phần tủ bếp trên, anh có thể thiết kế kịch trần để tăng diện tích cất trữ, và sử dụng một chút sơn trắng giúp gian bếp bớt nặng nề.

tu bep go oc cho bao nhieu tien 1 met. bao gia tu bep go tu nhien.

Thiết kế & thi công tủ bếp tại nhà anh Hùng – Ngoại Giao Đoàn

Thường thường những đơn vị thiết kế tủ bếp hoặc bán sẵn thường dựa vào khối lượng gỗ để tính giá ( đồng/md). Nếu anh là khách hàng muốn thiết kế mẫu tủ bếp để cho chắc chắn là nó có phù hợp với không gian phòng bếp của nhà mình hay không anh còn phải chịu thêm chi phí cho bản thiết kế đó. Vì vậy giá tủ bếp có thể chênh lệch hơn so với các mẫu bán sẵn. Ngoài ra chế độ bảo hành, dịch vụ vận chuyển khi mua tủ bếp cũng là những yếu tố cấu thành lên giá.

Báo giá tủ bếp áp dụng cho các công trình 

(Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được hỗ trợ báo giá và tư vấn về sản phẩm)

STT TÊN SẢN PHẨMĐVTQUY CÁCHĐƠN GIÁ TỦ TRÊN (VNĐ/ MD) ĐƠN GIÁ TỦ DƯỚI (VND/MD) 
1 Tủ bếp gỗ công nghiệp HDF sơn bệt 1MDTủ trênCao: 800

Sâu: 350

Tủ dưới

Cao: 820

Sâu: 600

 3.100.000 3.400.000
2 Tủ bếp gỗ công nghiệp veneer1MDNT 3.300.000 3.500.000
3 Tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate nhập khẩu 1MDNT4.100.000

 

 4.400.000
4 Tủ bếp gỗ Acrylic nhập khẩu 1MD NT 4.600.0004.900.000

 

5Tủ bếp gỗ công nghiệp HDF Sơn Higloss1MDNT3.350.0003.650.000
6Tủ bếp gỗ tự nhiên sồi Mỹ1MDNT4.100.0004.400.000
7Tủ bếp gỗ tự nhiên Óc chó1MDNT7.600.0007.900.000

Chúng tôi có đính kèm một số mẫu tủ bếp trong bài viết này. Hi vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp anh có những định hướng nhất định trong việc thiết kế và thi công tủ bếp cho căn hộ của mình.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, các công trình nhà ở của Nội thất Đức Dương đã có mặt trên nhiều dự án lớn nhỏ khắp Hà Nội như Vinhomes, Mandarin, Mullbery Lane, Royal City… Cùng đội ngũ thợ thuyền tay nghề cao, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về mẫu mã, chất lượng cũng như tiến độ thi công nội thất gia đình, văn phòng, khách sạn.

tu bep go oc cho bao nhieu tien 1 met. bao gia tu bep go tu nhien.

Tủ bếp gỗ óc chó dạng chữ I tại nhà anh Vinh – số 7 Trần Phú, Hà Đông

tu bep go oc cho bao nhieu tien 1 met. bao gia tu bep go tu nhien.

Tủ bếp gỗ óc chó trưng bày tại showroom Đức Dương

Tags: ,

Đăng bởi Kim Anh . Mục Tư vấn, Tư vấn tủ bếp

MẪU TỦ BẾP

Công trình đã thực hiện


Rankie WordPress Plugin