Tủ bếp Agrylic hiện đại cho căn hộ chung cư

Tủ bếp Agrylic là dòng sản phẩm từ Gỗ Agrylic sản xuất dưới dạng Foil (extrusion),vật liệu có tính dẻo dai, đàn hồi, ổn định về màu sắc, không bay màu. Vì Acrylic làm từ nhựa nên cho độ bóng như gương, tạo ấn tượng mạnh mẽ và sang trọng hơn tủ bếp gỗ công nghiệp phủ sơn bóng.

Đặc tính của các mẫu tủ bếp Acrylic bóng gương là đẹp, sang trọng, hiện đại, xanh sạch thân thiện và bảo vệ môi trường, dễ thi công, giá thành sản phẩm hợp lý. Tủ bếp Acrylic hiện đại và tiện dụng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất liệu cao cấp, bền đẹp, màu sắc đa dạng, sang trọng, thi công nhanh, giá thành hợp lý, phù hợp với thời tiết và khí hậu tại Việt Nam. Đặc biệt, tủ bếp Agrylic thích hợp cho các căn hộ chung cư, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng.

tu-bep-Agylic1

Gam màu xanh đẹp và độc đáo của tủ bếp agrylic

Sản phẩm tủ bếp Acrylic của công ty Đức Dương được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và sự kiểm duyệt chất lượng khắt khe cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, lành nghề, am hiểu mỹ thuật và phong thủy. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn và quyền lợi của khách hàng để tạo ra những mẫu tủ bếp Acrylic đẹp mang phong cách design độc đáo với tính công năng tối ưu.

Các thành phần tủ bếp Agrylic:

1. Hệ tủ dưới

Thùng tủ: Melamine MFC 18mm nhập khẩu, lõi xanh chống ẩm, màu trắng, chỉ nẹp PVC dán các cạnh, Hậu tủ bằng tấm Alumium

Thùng tủ gồm các bán thành phẩm được liên kết bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và liên kết sản phẩm

tu-bep-Agylic2

Tủ bếp agrylic màu đỏ đẹp

2. Hệ tủ trên

Thùng tủ: Melamine MFC 18mm nhập khẩu Malayxia, lõi xanh chống ẩm, màu trắng, chỉ nẹp PVC dán các cạnh, Hậu tủ bằng tấm Alumium.

Thùng tủ gồm các bán thành phẩm được liên kết bằng hệ phụ kiện như: Cam kéo, Chốt gỗ để định hướng và liên kết sản phẩm.

3. Hệ cánh tủ bếp Acrylic Demet – Demet Acrylic Kitchen Door

Hệ cánh tủ bếp Acrylic có độ dày cánh từ 18mm – 20mm, kích thước dài và rộng sẽ phụ thuộc vào thiết kế

4. Hệ phụ kiện và thiết bị

* Phụ kiện như bản lề, rail trượt, tay nắm, tay nâng gập cánh sẽ được tính theo giá của hãng như: Hafele, Blum, Grass, Cariny, Inoxa…

** Phụ kiện chức năng như Giá gia vị, giá bát đĩa, giá xoong nồi, giá đồ khô sẽ được tính theo giá của hãng như: Hafele, Inoxa

Tham khảo thêm các sản phẩm phòng ngủ, phòng khách khác:

tu-bep-Agylic3

Độ bóng của sản phẩm mang lại vẻ sang trọng

tu-bep-Agylic4

Tủ bếp phối hợp màu sắc đẹp, gam màu đỏ sang trọng

bảo hành3

Đăng bởi admin . Mục Tư vấn, Tư vấn tủ bếp

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack