Thiết kế tủ bếp theo phong thủy 2015

Thiết kế không gian bếp ở công ty Đức Dương từ tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ Laminate đều được chú trọng đến yếu tố thẩm mĩ, chất lượng và một phần không nhỏ phải tuân thủ theo phong thủy. Những tiêu chuẩn thiết kế tủ bếp mang tính khoa học cần kết hợp với những quan niệm về phong thủy đã được đúc rút từ kinh nghiệm bao đời nay của cha ông ta.

Cổ nhân có câu: “Cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc”, khi trang trí nội thất nhà ở, không chỉ mình không gian phòng khách mà phòng bếp cũng là một nơi quan trọng cần phải lưu ý nhiều nhất. Đây cũng là hai không gian thông thường đầu tư chiếm chi phí và thời gian nhiều nhất trong quá trình thiết kế, thi công lắp đặt nội thất. Theo cổ nhân khuyên: nên để lò nấu “tọa hung hướng cát”, có nghĩa là nằm ở hướng dữ nhưng nhìn về phương lành: . Không nên bố trí bếp quá lộ liễu, khiến người ta có thể nhìn thấy ngay từ ngoài hoặc để đường từ cửa đâm thẳng vào bếp vì như vậy dễ bị hao tán tài sản.Đừng để bếp dưới xà ngang: dưới xà có bếp, nữ chủ nhân sẽ bị tổn hao. Còn nếu bếp đặt đối diện với nhà vệ sinh hay cửa phòng ngủ, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng. cũng yêu cầu tránh để góc nhọn chiếu vào khu vực nấu vì điều đó có thể làm hại tới hòa khí trong nhà.  Phong thủy học truyền thống cho rằng làm nhà bếp phải cầu “tàng phong tụ khí”. Vì thế bếp nấu nhìn thẳng ra cửa chính hoặc sau bếp có cửa sổ đều không lành vì sợ gió thổi làm tắt đi ngọn lửa đầm ấm mang lại sung túc cho gia đình.

tu-bep-hien-dai-theo-phong-thuy

Tủ bếp gỗ sồi hiện đại màu sắc trang nhã

Mặt khác, bếp thuộc hỏa, kỵ nhất với khí mát lạnh của nước. Do vậy, nên kiêng không đặt bàn nấu trên rãnh, mương, đường nước, và cuối cùng tránh để bếp nấu kẹt giữa hai đồ đạc có mang theo “thủy” như tủ lạnh, bồn rửa, máy giặt… Ngoài ra, vị trí của bếp phải kê trên nền cao ráo, không khí thoáng và ánh sáng đầy đủ. Chân bếp không được gập gềnh. Nghiêng lệch là điều tối kỵ khi đặt bếp.

Những căn bếp hiện đại được Thiết kế tủ bếp theo phong thủy 2015

tu-bep-hien-dai-theo-phong-thuy1

Bố trí ánh sáng nội thất theo phong thủy

 

tu-bep-hien-dai-theo-phong-thuy2

Thiết kế tủ bếp đa năng, có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng

 

tu-bep-hien-dai-theo-phong-thuy3

Gam màu trong không gian tủ bếp hài hòa, trang nhã

 

tu-bep-hien-dai-theo-phong-thuy (1)

Tủ bếp chữ I với thiết kế hiện đại

 

tu-bep-hien-dai-theo-phong-thuy (2)

Không gian bếp có bàn đảo, hệ thống tủ bếp trên dưới và tủ bếp lưu trữ hiện đại

Tags: , ,

Đăng bởi admin . Mục Tư vấn, Tư vấn phong thủy

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack