Thiết kế tủ bếp căn hộ 1006-B2 Mandarin Garden

Tủ bếp màu trắng luôn mang lại cho không gian bếp vẻ trong sáng và sạch sẽ. Quan trọng hơn, chúng là lựa chọn tốt nhất cho những căn bếp nhỏ – nơi mà người ta không có nhiều khoảng trống để bài trí đồ nội thất và việc thiếu ánh sáng sẽ làm ảnh hướng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Màu trắng có khả năng đánh lừa thị giác, giúp gian bếp nhỏ trông rộng rãi hơn so với thực tế.

thiet-ke-tu-bep-mandarin-garden

Tủ bếp laminate màu trắng thiết kế theo phong cách hiện đại

Phòng bếp màu trắng đang là xu hướng thiết kế rất được yêu thích hiện nay. Vì đó là màu trung tính nên dễ dàng phù hợp với mọi gia đình và gần như mọi phong cách cổ điển, hiện đại, tân cổ điển đều có thể sử dụng được.

thiet-ke-tu-bep-mandarin-garden-1

Phòng bếp kết hợp chung với bàn ăn và bàn cà phê

Trong mẫu thiết kế bếp này, các kiến trúc sư của công ty nội thất Đức Dương đã sử dụng tông màu trắng của gỗ laminate làm màu chủ đạo và sử dụng phong cách thiết kế hiện đại cho tổng thể nội thất căn phòng. Bên cạnh việc chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ, bắt mắt của tủ bếp thì công năng sử dụng của sản phẩm cũng phải được đảm bảo tối đa.

thiet-ke-tu-bep-mandarin-garden-3

 Bàn ăn sử dụng gỗ óc chó tự nhiên sơn PU tạo bóng

Bàn ăn và bàn cà phê cũng được sử dụng kết hợp với không gian phòng bếp. Trong đó, bàn ăn rộng gồm 6 ghế rời gỗ óc chó tự nhiên cho phép các thành viên trong gia đình thoải mái hơn mỗi khi ngồi ăn. Hai chiếc ghế sơn màu xanh – trắng là thiết kế dành riêng cho các thành viên nhí của gia đình.

thiet-ke-tu-bep-mandarin-garden-4

Bàn cà phê nổi bật với sofa đầy màu sắc

Bàn cà phê được thiết kế trẻ trung với sofa bọc vải màu xanh ngọc bích và ghế màu trắng hiện đại cùng với một bàn cà phê vuông vắn, tiện dụng rất thú vị cho các thành viên quây quần bên nhau và thưởng thức những đồ uống thú vị.

thiet-ke-tu-bep-mandarin-garden-5

Mẫu phòng bếp này rất phù hợp với các ngôi nhà có diện tích nhỏ

Đăng bởi admin . Mục Công trình đã thực hiện

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack