Thích thú trước căn hộ Chateau yên bình của một doanh nhân

Ngôi nhà nằm trong khu Chateau, Phú Mĩ Hưng, ngôi nhà mở ra một không gian sống hài hòa giữa quá khứ, hiện tại và tương lai…Ở đó, sự gần gũi của bốn thế hệ : Tứ đại đồng đường đã trở thành phần hồn ấm áp ẩn sâu trong từng góc nhỏ. Trò chuyện với chủ nhân ngôi nhà bạn sẽ thấy tính cách chủ nhân phản ánh qua từng chi tiết nội thất.

tu-van-thiet-ke-biet-thu

Nội thất phòng khách của ngôi biệt thự

Cảm giác của chị khi đặt chân đến ngôi biệt thự doanh nhân này, và chị có thấy được ước mơ của mình?

Là một người kinh doanh, lại chọn ngành khá đặc biệt sản xuát dây sợi, nhìn tôi ai cũng nghi là rất cứng cỏi, mạnh mẽ, nhưng bản chất thật sự thì vẫn là một người phụ nữ, cũng yểu điệu, làng mạn, mơ mộng. Ngay từ nhỏ, tôi đã được sống trong một ngôi biệt thự màu trắng thật đẹp, mình sẽ mặc váy chạy tung tăng… Tỏi muốn một cái gì rất nhẹ nhàng, rất lãng mạn. Làm sản xuất đã quá căng rồi, nên khi xây nhà, tôi muốn thật bỉnh yên. Chính vì thế tỏi đã chọn tông màu toàn trắng, chỉ điểm xuyết một vài chi tiết, mảng tường mầu xanh nhẹ. Đó cũng là màu hợp với tuổi, vi tôi mạng thủy.

Chọn phong cách bán cổ điến cho ngõi nhà, tôi muốn sống trong một không gian hài hòa giữa vẻ đẹp có điền và hiện đại, không quá nặng nề, không quá cầu kỳ. Tôi có thói  quen thích chăm sóc nhà cửa, nên lúc náo nhà cũng có hoa, có sân vườn, đế không gian xanh có thể tràn vào ở mọi tầm nhìn, mọi cửa sổ. Ngôi nhà luồn giữ chân tôi…

tu-van-thiet-ke-biet-thu1

Trung tâm ngôi nhà với cây đàn piano theo sở thích gia chủ

Căn hộ Chateau được chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết với mong muốn phát triển thế hệ công dân của tương lai, không gian cho trẻ phát triển, thiết kế nhân bản với tỉ lệ không gian xanh, mở lên đến 80.42% mang lại cho khu ở không gian sống cộng đồng, trẻ con có điều kiện để phát triển toàn diện về thể chất và tâm hồn, trí tuệ. Được sống và tự do chơi đùa giữa thiên nhiên xanh mát, ngập nắng để học hỏi, khám phá và cảm nhận thế giới rộng lớn xung quanh.

tu-van-thiet-ke-biet-thu2a

Không gian thiết kế mở với rất nhiều câu xanh

tu-van-thiet-ke-biet-thu3

Phong cách bán cổ điển cho ngôi nhà sang trọng

Từng phòng đều được thiết kế  theo phong cách riêng phù hợp với tính cách mỗi thành viên trong gia đình. Có một điều chủ  phân vân rất nhiều, đó là khu vườn Nhật,thiết kế sao cho hài hòa với nội thất ngôi nhà. Phần nội thất, nhà thiết kế đã tạo nên sự hòa hợp rất thăng hoa giữa kiến trúc phương Tây và văn hóa phương Đông, để mỗi người trong nhà đều cảm thấy ngôi nhà vừa gần gũi, vừa mới mẻ, rất hạnh phúc.

tu-van-thiet-ke-biet-thu4

Nội thất pha trộn giữa phương Đông và phương Tây là điểm độc đáo của căn biệt thự

tu-van-thiet-ke-biet-thu5

Không gian bếp mang hơi hướng cổ điển

tu-van-thiet-ke-biet-thu6

Không gian phòng khách không có ti vi, bàn ghế nhỏ nhắn, gần nhau để dễ chia sẻ.

tu-van-thiet-ke-biet-thu7

Không gian thư phòng như một nốt trầm tĩnh lặng để hòa mình vào thế giới tâm hồn

tu-van-thiet-ke-biet-thu8

Không gian với những nội thất cổ điển nhẹ nhàng, sang trọng

tu-van-thiet-ke-biet-thu9

Nội thất phòng ngủ rèm che dịu dàng, thơ mộng

Những không gian biệt thự được chăm chút tỉ mỉ và thuận theo sở thích của chủ nhân sẽ mang lại cảm giác hạnh phúc ngập trần trong không gian sống. Xét cho cùng, hiệu quả thẩm mĩ cũng cần song hành với sự hài lòng của người sử dụng, thiết kế bộc lộ được tính cách con người là thiết kế thành công.

Đăng bởi admin . Mục Tư vấn, Tư vấn nội thất gia đình

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack