Quy trình sản xuất tủ bếp thông minh Đức Dương

Tủ bếp thông minh Đức Dương được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức. Với nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan…cho phép sản phẩm luôn có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường Miền Bắc.

Tủ bếp gỗ thông Châu Âu tại biệt thự gia đình anh Cảnh - Ecopark Hưng Yên

Tủ bếp gỗ thông Châu Âu tại biệt thự gia đình anh Cảnh – Ecopark Hưng Yên

Quy trình sản xuất tủ bếp thông minh Đức Dương bao gồm các bước sau:

1. Xẻ gỗ

Gỗ nguyên liệu sau khi được xử lý ngâm tẩm sấy sẽ được công ty nội thất Đức Dương nhập khẩu về nhà máy. Tại đây, các công nhân sẽ tiến hành việc gia công, sơ chế gỗ để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật trong thiết kế sản phẩm. Đầu tiên là công đoạn xẻ gỗ thành các thanh nguyên liệu đồng đều phục vụ cho quá trình ghép thanh được dễ dàng, nhanh chóng.

Máy Ripsaw xẻ các thanh gỗ với kích thước đều nhau

Máy Ripsaw xẻ các thanh gỗ với kích thước đều nhau

2. Ghép gỗ

Công đoạn ghép thanh đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật rất cao. Bởi ngoài việc phải sử dụng các loại keo tốt, chuyên dụng cho việc ghép gỗ thì những người thợ mộc cũng phải có chuyên môn tốt để có thể thực hiện nhuần nhuyễn từ khâu lọc gỗ, quét keo lên bề mặt thanh gỗ và ghép chũng lại với nhau

Máy ghép gỗ thành các tấm lớn

Máy ghép gỗ thành các tấm lớn

3. Tạo phẳng bề mặt

Việc làm nhẵn, phẳng bề mặt gỗ là yêu cầu bắt buộc trong quá trình sản xuất tủ bếp. Bởi nó liên quan đến độ chính xác về kích thước và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Công đoạn trà nhám thùng chỉ là bước tạo phẳng đầu tiên, sau đó còn phải thực hiện tạo phẳng thủ công bằng đánh giấy giáp.

Máy chà nhám thùng có chức năng làm nhẵn bề mặt gỗ

Máy chà nhám thùng có chức năng làm nhẵn bề mặt gỗ

4. Ghép thành thùng

Quá trình gia công hoàn thiện tủ bếp được thực hiện theo các hạng mục công việc như ghép thành thùng tủ bếp, tạo ngăn kéo, gia công bề mặt cánh và hoàn thiện sơn PU theo màu chỉ định.

Phần thành thùng tủ bếp

Phần thành thùng tủ bếp

5. Ngăn kéo

Riêng phần ngăn kéo được thi công rất cẩn trọng vì chúng còn liên quan đến hệ ray trượt và kích thước lọt lòng của sản phẩm

Ngăn kéo tủ bếp

Ngăn kéo tủ bếp

6. Gia công cánh tủ bếp

Phần cánh tủ bếp luôn đòi hỏi khắt khe nhất, do đây được xem là bộ mặt của tủ bếp. Chính vì thế mà có rất nhiều kiểu loại cánh được  đưa ra cho khách hàng lựa chọn.

san-xuat-tu-bep-duc-duong-2

Cánh tủ bếp

san-xuat-tu-bep-duc-duong-4

Đăng bởi admin . Mục Dịch vụ, Sản xuất và thi công

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack