Nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp

Bắt đầu vào trang trí nội thất, bất cứ ai cũng có băn khoăn trong quá trình lựa chọn vật liệu và phong cách thiết kế cho ngôi nhà của mình, bạn nên đến những cơ sỏ uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất và có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ thiết kế cho đến thi công. Đến với công ty Đức Dương, nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Nếu như vật liệu gỗ ngày nay dần được thay thế dần bằng các vật liệu nhân tạo, bền vững hơn trong thiết kế kiến trúc, thì bên trong nội thất ngôi nhà lại có xu hướng ngược lại, nguồn gỗ tự nhiên khan hiếm hơn khiến cho người ta muốn sử dụng những sản phẩm gần gũi với thiên nhiên hơn, vật liệu mô phỏng tự nhiên cũng được lựa chọn để kết hợp không gian hài hòa. Đồ gỗ nội thất luôn là một lựa chọn hàng đầu cho thiết kế nội thất , từ xa xưa vẻ đẹp của chất liệu gỗ luôn mang đến sự sang trọng và lịch sự cho không gian nhà ở. Cùng với sự phát triển của công nghệ chế biến gỗ bên cạnh gỗ tự nhiên chúng ta có rất nhều loại gỗ công nghiệp khác nhau xuất hiện. Việc gỗ công nghiệp phổ biến là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ và vấn đề bảo vệ môi trường. Sự đa dạng của hai dòng tủ bếp bắt nguồn từ chính vật liệu cấu thành nên. Vậy thì bạn sẽ lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên?

tu-bep-cao-cap

Tủ bếp cao cấp, hiện đại

tu-bep-cao-cap1

Hệ thống tủ, kệ bếp khoa học

tu-bep-cao-cap5

Tủ bếp với bàn đapr, bàn ăn mini

Điều dễ nhận thấy nhất về ưu điểm của gỗ tự nhiên là tính thẩm mỹ mà cụ thể là vẻ đẹp tự nhiên của nó. Một sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên có  Tom gỗ hình thành do giữa sợi gỗ có lỗ rỗng đặc trưng, và chính tom gỗ này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới yếu tố quan trọng nhất là độ ổn định của gỗ. Vân gỗ của mỗi loại gỗ khác nhau, tủ bếp gỗ sồi vân núi, vân thẳng, tủ bếp gỗ óc chó vân cuộn xoáy ấn tượng. Với những người thích phong cách truyền thống thì gỗ tự nhiên luôn là một sự lựa chọn tốt nhất đối . Tuy nhiên, chất lượng của gỗ tự nhiên hiện đại cần phải được xem xét, nếu như ở công ty Đức Dương, nguồn gỗ nhập khẩu sẽ luôn đáp ứng được tiêu chuẩn kĩ thuật, nếu bạn chọn tủ bếp gỗ tự nhiên, nên tham khảo những mẫu tủ bếp cao cấp, tủ bếp hiện đại, hoặc tủ bếp cổ điển của công ty Đức Dương, bởi xét về phương diện cấu trúc và kiểu dáng mẫu mã bán sẵn ở trên thị trường, gỗ tự nhiên được làm theo phương pháp cũ nên không còn phù hợp , không gian lưu trữ, trưng bày trong tủ không được nhiều và tính thẩm mỹ không cao.

Tất cả các nhược điểm của gỗ tự nhiên hiện tại gỗ công nghiệp đã đi tiên phong xử lý được thành công. Về độ bền thì gỗ công nghiệp nếu được xử lý tốt sẽ có độ bền rất cao, hơn nữa mẫu mã tủ bếp gỗ công nghiệp vô cùng đa dạng, bạn nên lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp nếu như thích phong cách hiện đại. Dưới đây là một số mẫu tủ bếp đẹp để bạn tham khảo.

tu-bep-go-cong-nghiep

Tủ bếp gỗ công nghiệp đơn giản, tinh tế

tu-bep-go-tu-nhien-dep (2)

Tủ bếp gỗ tự nhiên pano

tu-bep-go-tu-nhien-dep (1)

Tủ bếp phủ sơn in vân

Đăng bởi admin . Mục Tư vấn chọn vật liệu

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack