khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc với dáng vẻ kiến trúc bắt mắt

Mô phỏng hình dáng con sò, khu resort mới đã ghi dấu ấn trong hàng loạt hệ thống các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc với dáng vẻ kiến trúc bắt mắt, vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa độc đáo với nhiêu điểm nhấn thiết kế riêng đặc biệt là hệ mái cong sử dụng cho hầu hết các hạng mục công trình.

tin-tuc-kien-truc

Là khu biệt thự và khách sạn nghỉ dưỡng hạng sang trong tổng thể một dự án lớn vói tổng diện tích hơn 41 ha, gồm 3 khu: khu rừng phòng hộ bảo tồn; khu biệt thự và khu kinh doanh dịch vụ cao cấp theo các tiêu chuẩn nghỉ dưõng cao nhất đòi hỏi thiết kế The Shell Resort & Spa Phú Quốc phải tìm cho được nét riêng vừa tiện nghi, vừa gần gũi.

vỏi vị trí thuận lợi, lưng tựa vào núi, mặt hướng ra biển tạo nên thế tiền thủy hậu sơn, ẩn chứa tiềm năng là một trong những nơi an cư và nghỉ dưỡng lý tưỏng khi hội tụ đầy đủ các yếu tố đác địa: núi, rừng, biển, hồ và cả ghềnh đá. Khối khách sạn chính được thiết kế theo hình xoắn ốc độc đáo, mang đậm hơi thỏ của biển ôm sát theo địa hình để hòa nhập và trỏ thành một phần “hiện đại” giữa thiên nhiên hoang sơ.

m2

tin-tuc-kien-truc1

Đặc biệt, The Shells Resort & Spa Phú Quốc cung cấp cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới với hệ thống spa độc đáo trên biển, quầy café, bar được bao quanh bởi thác nước tuyệt đẹp.

tin-tuc-kien-truc4

 

Đúng với cái tên “Con sò – The Shells”, các khối công trình của khu resort được thiết kế mô phỏng hình dạng của những chiếc vỏ sò. Khối khách sạn chính được thiết kế theo hình xoắn ốc vói hệ kết cấu mái và hình khối tổng thể cong theo 2 chiều, yểu điệu mang hơi thỏ của biển cả. Mỗi mô đun kết cấu mô phỏng hệt như những vỏ sò hướng mình ra biển khơi. Tất cả các phòng của khách sạn đều được thiết kế mỏ, hướng biển để đón lấy tối đa ánh sáng và gió từ thiên nhiên, các không gian phòng ỏ đều cảm giác hòa mình vào thiên nhiên của đại dương và cây xanh. Thiết kế với chiều cao 3 tầng giúp nổi bật nhưng lại hòa nhập vỏi thiên nhiên, để thiên nhiên là một phần của kiến trúc, xóa nhòa ranh giói giữa tự nhiên và nhân tạo, giữa nội thất và ngoại thất.

tin-tuc-kien-truc3
Không chỉ ỏ ngôn ngữ kiến trúc mà ỏ cả cách chọn và sử dụng vật liệu nội thất – nhấn mạnh và làm nổi bật các chủng loại vật liệu bản địa. Điểm nhấn của căn phòng nghỉ cao cấp vói cách bố trí đặc biệt vói bồn tám terrazzo được đặt ngay vị trí trung tâm. Khách có thể vừa được tám nước nóng vừa phóng tầm mắt ngám biển tròi bao la nếu muốn thư giãn một cách riêng tư.

Bên cạnh đó, hệ thống các khu nhà nghỉ đơn lẻ (Bungalow) trên bò với hồ bơi riêng và bungalow trên biển dành cho những du khách muốn tìm kiếm không gian riêng được thiết kế như những cánh tay nối dài hưóng ra đại dương mênh mông, mang lại những cảm giác về trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt.

Đăng bởi admin . Mục Tin tức

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack