Cách thức liên hệ đặt hàng tủ bếp Đức Dương

Nhờ áp dụng dây truyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, nên tủ bếp Đức Dương luôn đạt các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và có tính thẩm mỹ cao. Không chỉ đa dạng về mẫu mã sản phẩm, công ty chúng tôi còn đưa ra nhiều mức giá phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Với phương châm chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng luôn tốt nhất thị trường.

Tủ bếp gỗ laminate sản xuất tại công ty nội thất Đức Dương

Tủ bếp gỗ laminate sản xuất tại công ty nội thất Đức Dương

Để tiện cho quý khách hàng liên hệ và tìm hiểu về sản phẩm tủ bếp của công ty nội thất Đức Dương, chúng tôi xin giới thiệu quy trình đặt hàng và gia công lắp đặt tủ bếp . Quý khách hàng quan tâm có thể gọi điện trực tiếp đến số 0906.23.25.28 hoặc gửi email: info@noithatducduong.com để được tư vấn thiết kế miễn phí tủ bếp, cũng như các đồ nội thất khác.

Quy trình đặt hàng gia công tủ bếp thông minh tại công ty nội thất Đức Dương

Quy trình đặt hàng gia công tủ bếp thông minh tại công ty nội thất Đức Dương

I. Quy trình được thực hiện cụ thể như sau:

1. Khách hàng liên hệ đến công ty

Có rất nhiều kênh thông tin mà quý khách hàng có thể liên hệ được với công ty nội thất Đức Dương như gọi điện thoại, chat, emai hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty. Tại đây, quý khách hàng không chỉ được nhìn tận mắt sản phẩm tủ bếp mà còn được tư vấn cụ thể về mẫu vật liệu, giá thành sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc sản phẩm…

2. Tiếp nhận thông tin của khách hàng và báo giá sơ bộ

Sau khi khách hàng lựa chọn mẫu vật liệu, kích thước (ước lượng), số lượng, địa điểm và thời gian lắp đặt tủ bếp thì bộ phận kinh doanh sẽ tiến hành báo giá sơ bộ (được tính theo mét dài). Nếu khách hàng đồng ý với phương án báo giá đưa ra thì sẽ có bộ phận kỹ thuật đến trực tiếp công trình để khảo sát mặt bằng và đo đạc.

3. Khảo sát mặt bằng, đo đạc và lên bản vẽ thiết kế

Việc khảo sát mặt bằng sẽ do bộ phận kỹ thuật của công ty nội thất Đức Dương phụ trách. Sau khi đã có các số liệu thống kê đầy đủ, đội ngũ thiết kế bắt đầu hoàn thiện bản vẽ. Trong trường hợp khách hàng đã có mẫu thiết kế tủ bếp rồi thì công đoạn này được bỏ qua.

4. Ký duyệt bản vẽ thiết kế và hợp đồng

Trên cơ sở thống nhất bản vẽ thiết kế, giá cả và thời gian cung cấp tủ bếp, phía công ty nội thất Đức Dương sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng ký kết. Nội dung các điều khoản ràng buộc sẽ được ghi đầy đủ trong hợp đồng.

5. Bộ phận sản xuất gia công sản phẩm

Bộ phận sản xuất sẽ tiến hành thi công sau khi toàn bộ bản vẽ thiết kế về sản phẩm đã được ký duyệt, cùng với các yêu cầu cụ thể ghi trong hợp đồng (nếu có).

6. Hoàn thiện và lắp đặt tại công trình

Sau khi tủ bếp được gia công hoàn thiện thì sẽ phải trải qua công đoạn KCS, nghiệm thu tại xưởng. Nếu đạt đúng các yêu cầu về chất lượng thì mới cho tiến hành đóng gói và xuất xưởng. Với tủ bếp Đức Dương, quý khách hàng chỉ mất 7 ngày đặt hàng là có ngay một sản phẩm như ý cho căn bếp nhà mình. Công ty chúng tôi cam kết bảo hành 1 năm cho toàn bộ tủ bếp cung cấp ra thị trường.

 

Đăng bởi admin . Mục Tư vấn, Tư vẫn đặt hàng, Tư vấn tủ bếp

MẪU TỦ BẾP

Đức Dương Group

Showroom nội thất  Đức Dương trưng bày rất nhiều các sản phẩm nội thất gỗ óc chó : Sofa, bàn ghế ăn gỗ  , giường ngủ, Cửa gỗ
Địa chỉ : Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Công trình đã thực hiện


ứng dụng crack